✆ 0912089902

shophoatuoimaimai@gmail.com

Carousel imageCarousel image

Mẫu tranh 3D được nhiều người ưa chuộng

TV05

Tranh 3D hoa và sao biển khung [vuông]

TV08

Tranh 3D phong cảnh khung [vuông]

TV09

Tranh 3D hoa cẩm tú cầu khung [vuông]

TV10

Tranh 3D phối màu hoa hồng khung [vuông]

TD03

Tranh 3D bình hoa

khung |dọc|

TD10

Tranh 3D hai bông hồng

khung |dọc|

TD19

Tranh 3D chùm hoa đa sắc màu điểm cánh bướm

khung |dọc|

TN18

Tranh 3D hoa và chim công

khung {ngang}

TN21

Tranh 3D thiên mã giáng trần

khung {ngang}

TN24

Tranh 3D giỏ hoa dung dị mộc mạc

khung {ngang}

TN29

Tranh 3D lọ hoa xòe phối nhiều màu

khung {ngang}

Tìm hiểu về nghệ thuật hoa tươi mãi mãi

Nguyên liệu tự nhiên

Mẫu hoa trang trí

Nghệ thuật trang trí

Gia Linh - Nghệ nhân sáng tạo dòng tranh 3D hoa tươi ướp tại Hà Nội

Hoa tươi mãi mãi là một sản phẩm nghệ thuật trang trí với nhiều đặc tính nổi trội hơn bất kỳ dòng hoa tươi trang trí nào khác!

Hoa thật 100% sản phẩm được kết tinh từ những bông hoa tươi tự nhiên và công nghệ ướp hóa thủy tiên tiến của Pháp, cánh hoa có màu sắc tươi sáng và mềm mại với nền nã tự nhiên như hoa tươi mới hái trong vườn.

Tiết kiệm thời gianVới nhịp sống hiện đại ngày nay chúng ta quá tất bật cho công việc, gia đình và các mối quan hệ khác.Thời gian không còn nhiều để chăm sóc cho không gian sống của riêng mình, nên hoa tươi ướp là giải pháp thay thế phù hợp nhất.

Phong phú và đa dạngPhong phú về chủng loại hoa và đa dạng về màu sắc đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức hoa của bất kỳ ai yêu hoa nghệ thuật.

Độc đáo và giàu tính sáng tạoSản phẩm được làm thủ công (handmade) bằng sự khéo léo và sáng tạo theo cảm xúc và ý tưởng riêng của người mỗi nghệ nhân nên không có sự trùng lặp về kiểu dáng và cách thiết kế.

Tạo không gian đầy sức sốngSản phẩm đẹp mắt, trang nhã với rất nhiều tông màu khác nhau, thích hợp cho mọi không gian. Bạn có thể đặt hoa trên bàn làm việc, treo trong phòng khách, phòng ngủ hoặc hành lang để tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà của mình.

Món quà tinh thần giá trị Trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhìn ngắm những bông hoa chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, mọi căng thẳng dường như cũng tan biến hết, cuộc sống của bạn sẽ gần gũi thiên nhiên và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Đảm bảo sức khỏeKhông gây dị ứng với người bị dị ứng phấn hoa.

Bền lâu Bảo quản tươi từ 5 đến 10 năm.